Tác dụng tăng cường chức năng sinh lí và chữa bệnh vô sinh của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là dược thảo quý được sử dụng nhiều trong chăm sóc sức khỏe cho con người. Nhưng không dừng lại ở đó, tác dụng của đông trùng hạ thảo còn chữa được rất nhiều bệnh khác nhau, trong đó có tac dung dong trung ha thao giúp chữa bệnh vô sinh.

Tác dụng tăng cường chức năng sinh lí và chữa bệnh vô sinh của đông trùng hạ thảo

1

Khoa học đã chứng minh, nấm đông trùng hạ thảo có nhiều các chất dinh dưỡng khác nhau. Trong đó có đến 17 loại acid amin khác nhau như lipit, D-mannitol cùng nhiều các chất khoáng và vi lượng như al, Si, K, Na…rất khó thấy trên các vật trong Trái đất. Những vitamin trong đông trùng hạ thảo có chứa nhiều loại vitamin A, B12, B2, E, K…

Sách cổ cũng đã đề cập đến hiệu quả chữa vô sinh của đông trùng hạ thảo với các bệnh lý như rối loạn tình dục, thận hư, di tinh, các chứng về liệt dương, đau lưng…và cũng khẳng định rằng thảo dược rất có hiệu quả cả với nam và nữ giới.

Đến nay, hiệu quả chữa bệnh vô sinh, hiếm muốn của đông trùng hạ thảo đã được Y học vận dụng rộng rãi. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng để cải thiện sinh lý, tăng cường các chức năng về thận, bổ thận, sinh tinh, cải thiện chức năng phòng theo của các cặp vợ chồng.

Đối với những người vô sinh, sau khi sử dụng các sản phẩm của đông trùng hạ thảo kèm theo chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học đã có 80% cặp vợ chồng đã tin vui. Đây là con số đã được viện sinh sản hàng đầu của Mỹ nghiên cứu và chứng minh.

Đặc biệt hơn thế, có nhiều trường hợp vợ chồng mới cưới mà vợ bị mắc các bệnh đa nang buồng trứng rất khó để có thai thì đông trùng hạ thảo đã có thể hỗ trợ họ và rất nhiều người trong trường hợp đó đã có tin vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top