Cây hoàn ngọc có tác dụng khôi phục sức khỏe cho người ốm

Theo tôi dùng chữ “thần dược” đối với với loại cây thuốc này cũng không quá , là một trong những nhà nghiên cứu tôi muốn đặt câu hỏi tại sao ? để chúng ta cùng thảo luận. Tại sao khi ăn thuốc lại có khả năng hiệu chỉnh làm cơ thể ổn định ? chắc rằng nhờ phân tích hóa chất gì đó đã tạo ra những hiệu quả như vậy. Thời gian gần đây, phong trào “sính” cây lá hoàn ngọc rộ lên rất nhiều ở Hà Nội và một số tỉnh phía bắc. Người ta cho là cây lá khỉ chữa được đủ dạng bệnh lý như đau dạ dày, xơ gan cổ trướng, suy nhược cơ thể thần kinh, đau mắt đỏ. Thậm chí chữa suy thận chấn thương bị chảy máu….

Cây lá hoàn ngọc rộ lên rất nhiều ở Hà Nội

Cây lá hoàn ngọc rộ lên rất nhiều ở Hà Nội

Người ta còn kháo với nhau: Cây lá khỉ còn khám chữa được chấn thương sọ não, va đập hay bắp thịt bởi lá thuốc có thể cầm máu, khôi phục các mô cơ bị dập… Thời gian này, các lời đồn đoán, truyền miệng về tác dụng thần kỳ của cây lá khỉ ngày càng nhiều với khả năng kỳ tài ở chỗ “yếu chỗ nào điều trị chỗ ấy”. Theo đó, cây lá khỉ còn có thể chữa được cả những bệnh từ phổ biến như cảm cúm, đau mắt đỏ cho đến viêm thận, tràn dịch màng phổi. Người mà bị huyết áp cao hoặc thấp ăn lá khỉ đều có thể phát huy được hiệu quả, ổn định được hệ thần kinh, sức khỏe !

Mặc dù cây hoàn ngọc có tác dụng chữa một số bệnh rất hiệu quả nhưng nếu như dùng quá liều hoặc lạm dụng loại cây này để điều trị bệnh thì bệnh nhân dễ bắt gặp phải phản ứng nhẹ như người cảm giác choáng váng.

Những “Đúng là hoàn ngọc có công dụng chữa các khối u rất hiệu quả

Những “Đúng là hoàn ngọc có công dụng chữa các khối u rất hiệu quả

Riêng về chuyện hoàn ngọc chữa bệnh ung thư, các chuyên gia cho là đúng là có không ít công trình nghiên cứu cũng tương tự lời đồn đoán hoàn ngọc có chức năng chữa được ung thư. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng hoàn ngọc không có tác dụng chữa ung thư “thần thánh” như những bạn vẫn nghĩ. Những “Đúng cây hoàn ngọc có công dụng chữa các khối u rất hiệu quả. Trong thực tế cũng có những công trình nghiên cứu rất sâu cho biết hợp chất chứa trong cay hoan ngoc có khả năng điều trị ung thư.

Tình trạng đầy hơi ở trẻ em chữa bằng thuốc gì?

Bị đau bụng đừng lo đã có trà ô long cực kì công dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top