4 tư thế gây đau lưng ở phụ nữ cần nên tránh

Các bác sĩ Anh đã phân tích tư thế của 1000 phụ nữ và xác định những người có thể thúc đẩy vấn đề cổ và lưng trong tương lai.

34 tuổi: đây là độ tuổi trung bình mà bệnh đau lưng ở phụ nữ bắt đầu làm phiền tới phái đẹp, theo Hiệp hội Chiropractic Anh (BCA) . Thường xuyên đau ở người. ” Một phần tư phụ nữ báo cáo đau thường xuyên ở những khu vực này trong cơ thể từ 1-3 ngày liên tiếp”, hiệp hội cho biết trong một tuyên bố . J Cho đến nay, các học viên là chủ yếu quan tâm đến hình dạng của cơ thể phụ nữ (trọng lượng, busty hay không, vv) để dự đoán các vấn đề có thể tương lai của lưng và cổ. Một kỹ thuật hiệu quả, nhưng có thể hiệu quả hơn nếu họ cũng kiểm tratư thế tư thế, kết luận BCA sau khi tiến hành nghiên cứu khoảng 1.000 phụ nữ.

Đầu phía trước và cong lại là các tư thế để tránh đau lưng

4 tư thế gây đau lưng ở phụ nữ cần nên tránh

Cẩn thận đừng uốn cong đầu bạn quá xa và đừng để lưng cong: đây là lời khuyên chính của các bác sĩ nắn khớp của Anh. Trên thực tế, 58% phụ nữ chấp nhận tư thế đầu tiên và 56% những người đã quen sử dụng lần thứ hai thường xuyên bị đau cổ hoặc đau lưng. 29% những người cúi đầu quá nhiều, và 21% những người có lưng cong , thậm chí cảm thấy đau trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Nói tóm lại, bằng cách phân tích tư thế của khoảng 1.000 phụ nữ, các bác sĩ đã xác định được 4 tư thế để khắc phục, minh hoạ trên hình vẽ dưới đây: từ trái sang phải, tư thế “thìa”, có đặc điểm là lưng chéo và vai tròn; của “tháp Pisa”, minh hoạ một cái đầu quá cong về phía trước; tư thế “cầu”, cho một cái lưng cong quá; cuối cùng, phụ nữ “với một căn hộ trở lại” là những người đang đứng thẳng, mà không giới hạn nguy cơ đau đớn.

“Các tư thế hoàn hảo là một trong đó cung cấp cho bạn một hồ sơ cá nhân trung tính với bạn tai, vai, hông, đầu gối và mắt cá chân thẳng hàng một cách tự nhiên” Tim Hutchful của Hiệp hội Chiropractic Anh (xem tư thế ngay trên bản vẽ ở trên nói ). Để đạt được điều này, lý tưởng là đứng lên, để duy trì đầu thẳng và vai của mình ngang và thoải mái. “Và khi bạn ngồi xuống, hãy kiểm tra xem đôi tai, vai, và hông có liên kết gần gũi,” ông nói thêm. Khi nào thì một nghiên cứu tương tự cho nam giới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top